Tin công ty

IMS triển khai website thương hiệu bằng công nghệ Responsive

IMS Triển khải hệ thống website mobile đang là một xu hướng mà rất nhiều người quan tâm hiện nay với công nghệ hiện đại responsive giúp cho website của bạn chỉ cần 1 phiên bản nhưng có thể tương thích nhiều màn hình khác nhau mà không cần phải lập trình thêm một phiên bản chỉ dành cho di động chính vì vậy công nghệ responsive đang là một công nghệ tốt nhất để thiết kế web mobile.

 

Thiết kế web mobile

Responsive – Đỉnh cao của công nghệ thiết kế web mobile

Tại sao bạn phải thiết kế web mobile?

Hiện nay ở việt nam dù nhỏ hay người có tuổi đều đã biết hoặc đã sử dụng cho mình những chiếc điện thoại có khả năng lên internet chính vì vậy đây là một thị trường cực kỳ tiềm năng nếu bạn bỏ lỡ. Với những website bình thường hiện nay thì chỉ có những chiếc laptop hay pc mới có thể hiển thị tốt nó còn những chiếc máy di động hệ điều hành như android, iphone, máy tính bảng,… hiển thị những web này không tốt và họ sẽ ấn nút close một các tàn nhẫn vì họ ghét phải chờ đợi. Đừng bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng từ mobile này hãy cải thiện công nghệ của website bạn đừng để “thụt lùi với thời đại” bạn sẽ mất rất nhiều thứ đấy vì hiện nay đang là thời đại mobile lên ngôi các doanh nghiệp đang dần chuyển hướng đầu tư vào thiết kế web tương thích mobile để dẫn đầu trong cuộc đua của thời đại này.

Công nghệ Responsive là gì?

Responsive là công nghệ thiết kế web đa nền tảng phù hợp trên tất cả kích thước màn hình, mọi thiết bị. Công nghệ responsive ra đời nhằm giải quyết vấn đề hiển thị web trên máy tính rất là tốt nhưng hiển thị trên điện thoại thì bố cục lộn xộn, rời rạc không cân đối. Thiết kế web responsive  là xu hướng thiết kế web cho mobile được ưa chuộng nhất hiện nay.


Web responsive – Công nghệ của thời đại

Ưu điểm của công nghệ Responsive

Mặc dù các web chạy bằng công nghệ responsive có thể tương thích với nhiều màn hình có chế độ phân giải khác nhau nhưng chúng chỉ có một cơ sở dữ liệu, 1 layout gốc tất cả chỉ khác nhau ở css chính vì vậy đây là ưu điểm cực lớn của responsive. Ngoài ra công nghệ responsive  còn tăng tính tương thích với người dùng giúp tạo độ tin cậy cho khách hàng.

Tại sao nên chọn CMAY để thiết kế web mobile?

Với 3 năm kinh nghiệm thiết kế web chuyên nghiệp thì IMS đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp và hiện đại . Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng đông và yêu công nghệ nên các sản phẩm của IMS làm ra đều được nghiên cứu, học hỏi kĩ từ các công nghệ trong và ngoài nước giúp các sản phẩm mà IMS làm ra chạy ổn định hơn, tốc độ load nhanh hơn, độ bảo mật của website cũng được nâng cao hơn.

Khi đến với công ty chúng tôi ngoài thiết kế website mà chúng tôi còn tối ưu hóa website bạn đạt chuẩn seo giúp thân thiện với các công cụ tìm kiếm dễ dàng lên top từ khóa hơn. Đồng thời bạn sẽ được tư vấn chiến lược SEO miễn phí giúp “bao phủ” thị trường của bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cam kết sẽ bảo hành website trọn đời để khẳng định chất lượng các sản phẩm chúng tôi đã làm ra.

Top