Thiết kế web

Thiết kế web Responsive - Xu thế của thời đại mới

Thiết kế web Responsive là gì ?

Công nghệ ngày càng phát triển , để lướt web hay cập nhật thông tin chúng ta không còn sử dụng laptop rộng như ngày xưa mà thay vào đó bằng các thiết bị cầm tay nhỏ gọn hơn như : điện thoại di động, máy tính bảng ,… Theo xu thế đó ngành thiết kế web cũng tự phát triển hơn 1 bật là tạo ra những trang web tích hợp được trên các thiết bị công nghệ.

Thiết kế web Responsive đơn giản chỉ là làm sao hướng tới người dùng tốt nhất, web xem được trên mọi thiết bị công nghệ, trên mọi trình duyệt, mọi độ phân giải màn hình.  

 

Một cách ví dụ đơn giản về Web Responsive :

- Bây giờ bạn thử mở một trang web, sau đó thu nhỏ trình duyệt hoặc phóng to ra, hay đổi độ phân giải màn hình,hay truy cập vào trình duyệt khác. Nếu bạn không thấy web đó xuất hiện thanh scrollbar ngang mà nó còn tự động co dãn kích thước sao cho phù hợp với chiều dài rộng đưa ra thì đó là web có Responsive.

Hay đơn giản hơn là khi bạn sử dụng các thiết bị cảm ứng để lướt web thì với chế độ xoay ngang màn hình thì trang web đó cũng chuyển đổi theo chế độ hiện thị khác.

Tính năng này không chỉ đẹp mắt mà phù hợp hơn với người dùng.Một web tích hợp xem được trên các thiết bị di động , cảm ứng sẽ giúp bạn gia tăng doanh số, khả năng tương tác cho người dùng muốn truy cập web của bạn.

 

Công ty IMS – thiết kế Web Responsive theo phong cách riêng

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, IMS luôn triển khai xu hướng web tương lai , tự tìm tòi và thiết kế áp dụng công nghệ vào công việc, lấy công việc làm niềm đam mê. Bạn chỉ cần dành một ít thời gian tìm hiểu và với mức chi phí chấp nhận được để tìm ra đơn vị thiết kế web chất lượng làm gia tăng doanh số bán hàng cho bạn trong thời gian ngắn nhất, là bạn đã có ngay 1 website chuyên nghiệp theo hình thức Web Responsive, được lập trình theo chuẩn SEO, hỗ trợ tốt và thân thiện với hệ thống search của Google Yahoo Bing.

Chúng tôi chuyên thiết kế web doanh nghiệp, cá nhân … không phí phát sinh, không phí hosting, chỉ mua 1 lần và sử dụng ! Phí tạo website ban đầu giá tốt . Miễn phí hosting, miễn phí bảo trì website.

 

Top