Tin công nghệ

Hướng dẫn jailbreak iOS 9.3.3

Pangu, nhóm hacker đến từ Trung Quốc, đã chính thức tung công cụ jailbreak cho các phiên bản iOS 9.2 đến iOS 9.3.3. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện mới có giao diện tiếng Trung, dành cho các thiết bị dùng chip 64-bit như iPhone 5s, iPad Mini 2, iPad Air và các model mới hơn.

 

Trước khi tiến hành bẻ khóa người dùng cần sao lưu để tránh mất dữ liệu. Tải và cài đặt công cụ PP Assistant tại địa chỉ này, dành cho máy tính Windows. Kết nối iPhone, iPad với máy tính sau đó bấm vào nút có biểu tượng chữ P như hình.

 

Sau khi công cụ jailbreak đã được nạp thành công, trên thiết bị truy cập Settings > General > Device Management (với iOS 9.3.3) hoặc Settings > General > Profile (với iOS 9.3.2 trở xuống). Chọn tin cậy từ nhà phát triển.

 

Mở ứng dụng PP Assistant trên iPhone, iPad và cho phép đẩy thông báo. 

 

Bấm vào vòng tròn ở giữa và chờ PP Assistant cài đặt Cydia. Quá trình này sẽ diễn ra trong một vài phút và thực hiện hoàn toàn tự động.

 

Sau đó, máy sẽ hiện thông báo cho biết quá trình jailbreak đã diễn ra thành công. Lúc này, bạn nên chờ thêm khoảng một phút và không nên thực hiện bất kỳ thao tác nào. iPhone, iPad sẽ tự khởi động lại, mở PP Assistant và vào Cydia để kiểm tra.

 
 
 

 

Top