Tin công nghệ

Dịch vụ tăng Like: Khách hàng thật trọng Like thật, like ảo

Công ty TNHH giải pháp IMS là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ like thật trên facebook. Chúng tôi cảnh báo khách hàng về việc sử dụng dịch vụ tăng Like cho page không đúng đối tượng khách hàng, like ảo, không phải là quảng cáo chính thống của Facebook Ads.

Dịch vụ tăng Like cho Fanpage trên Facebook đang khá thịnh hiện nay. Nhưng người mua Like, cần phải xác định rõ Like thật hay Like ảo để tránh “tiền mất tật mang”.

like00 Dịch vụ tăng Like: Khách hàng thật trọng Like thật, like ảo

Nở rộ dịch vụ tăng Like Fanpage

Số Like trên mỗi Fanpage là con số cho biết sức hút của Fanpage đó, cũng như sức mạnh của thương hiệu mà Admin muốn quảng bá. Theo đó, mỗi lượt Like từ người dùng sẽ được tính là một Like, và hiển nhiên người đã Like được gọi là Fan của Page đó. Tuy nhiên, rất nhiều các Fanpage chọn cách tăng Like thông qua việc mua Like thông qua các dịch vụ trung gian.

Các dịch vụ này đã bắt đầu xuất hiện ngay khi tính năng tạo Fanpage ra đời. Cho đến hiện tại, dịch vụ tăng Like Fanpage đang nở rộ ngày một mạnh mẽ. Dạo qua một vòng Google Search với từ khóa dịch vụ “tăng like facebook giá rẻ”, chắc chắn các bạn sẽ bị lạc trong một rừng những lời chào mời mua dịch vụ tăng Like Fanpage, với số lượng Like và giá cả rất đa dạng.

dich vu tang like Dịch vụ tăng Like: Khách hàng thật trọng Like thật, like ảo

Coi chừng Like ảo: “tiền mất tật mang”

Sau khi chọn mua Like, người bán sẽ cho bạn biết thời hạn hoàn thành lượng Like như bạn yêu cầu. Một số dịch vụ có thể tạo hàng chục, hàng trăm ngàn lượt Like chỉ trong khoảng thời gian ngắn, mà giá rất rẻ đã khiến người dùng “hoa mắt” mà không biết những dịch vụ đó rất thiếu an toàn. Tất nhiên, không phải dịch vụ nào hoàn thành sản phẩm nhanh, rẻ đều là không an toàn. Nhưng khi chọn những dịch vụ thế này, các bạn cần cẩn trọng, xác minh xem các Like mà họ tạo ra có phải là Like thật, hay chỉ là những con số Like ảo từ các malware, virus.
Theo TVCN VIETNAM để kiểm tra Like trên Fanpage là thật hay ảo, các bạn có thể vào danh sách các Fan, rồi nhấn vào một số Fan để xem trên Wall của họ có nội dung không? Có avatar không? Và các thông tin về tài khoản đó có đầy đủ không? Thông thường, các Like ảo do malware, virus tạo ra sẽ dưới dạng một tài khoản ảo.  Vì vậy, nếu thông tin về các tài khoản đã Like Fanpage của bạn có vẻ ảo ảo thì bạn nên tránh xa dịch vụ đó. Và khi mua Like, bạn sẽ phải trả tiền theo từng đợt Like hoàn thành, nên bạn có thể cân nhắc ngay trong đợt thanh toán đầu tiên.

“Chọn mặt gửi vàng”: Like thật, người thật

like02 Dịch vụ tăng Like: Khách hàng thật trọng Like thật, like ảo

Nếu cách dùng malware, virus, ứng dụng là Like ảo thì các tăng Like bằng việc sử  dịch vụ quảng cáo Facebook Ads là cách tăng Like phù hợp nhất. Các lượng Like này đều chất lượng đúng theo yêu cầu của từng Fanpage. Khách hàng có thể lựa chọn giới tính, độ tuổi, trình độ học vấn, sở thích, vùng miền….để nhắm đúng đối tượng người Like Fanpage. Hình thức này chính là quảng cáo Fanpage tăng Like hoặc quảng bá tin bài thông qua các đại lý của Facebook. Những lượng Like này hoàn toàn thật và đúng đối tượng mà khách hàng muốn nhắm tới. Và đây là cách tăng Like hiệu quả nhất và đúng đối tượng nhất mà bất cứ Fanpage nào cũng muốn. Nhưng tấc nhiên là phải thực hiện quảng cáo chính thống của Facebook để tìm đúng đối tượng khách hàng. Báo cáo toàn bộ hoạt động của Fanpage như lượng like, lượng hiển thị, tần xuất hiển thị….là con số chính xác từ trung tâm quảng cáo của Facebook.
Về vấn đề thực hiện tăng Like thật và nhắm đúng tới khách hàng, TVCN VIETNAM thực hiện quảng cáo tới các đối tựng ở các vị trí quảng cáo  và thu hút lượng Like từ những người thực sự quan tâm và muốn theo dõi thông tin Fanpage của khách hàng.
Vì vậy, người mua Like cần cân nhắc thật kỹ khi chọn dịch vụ, nên chọn những dịch vụ đảm bảo người Like là thật. Tuy nhiên, để tạo dựng Fanpage trên Facebook, các cá nhân, tổ chức nên tự lực tìm kiếm những con người thật, Like thật thông qua các sự kiện có tổ chức, quà tặng để thu hút Fans,…
 
Top