Tin công nghệ

Giải pháp tăng lượng reach tự nhiên cho Facebook

Tại sao tỷ lệ tương tác trên Facebook đang ngày càng sụt giảm ? Bạn sẽ làm gì để cải thiện tình trạng này ? Chấp nhận hay tìm mọi cách tăng reach ? Dưới đây là một số hướng dẫn khá rõ ràng về các vấn đề này, bạn có thể tham khảo và áp dụng cho trang Facebook cá nhân hay fanpage của mình.
 
Khi tỷ lệ tương tác trên Facebook của bạn đang ngày càng giảm sút trầm trọng, tỷ lệ truy cập từ fanpage vào thiết kế web cũng mất đi đáng kể, bạn đừng đổ lỗi cho thuật toán của Facebook bởi điều đó không phải là vấn đề của riêng bạn. Và mặc dù thuật toán của Facebook có thể chịu một phần trách nhiệm cho một sự thay đổi đến mức độ nào đó, điều bạn cần làm vẫn là “tự lực cánh sinh” tăng lượng reach tự nhiên. Điều đó sẽ được hướng dẫn khá rõ ràng trong infographic dưới đây.
 
 
Infographic nguyên nhân sụt giảm và giải pháp cải thiện lượng reach tự nhiên cho Facebook
 
Tối ưu hóa lượng reach Facebook không phải là một sớm một chiều. Bằng cách sử dụng Facebook để phân tích các fan của mình, hành vi cho tới thời gian… bạn có thể đạt được thành công, ít nhất là trong công cuộc tăng tương tác cho Facebook cá nhân hay fanpage.
 
Hy vọng bài viết trên của thiết kế web sẽ hữu ích cho công cuộc quảng bá web của bạn. Chúc bạn thành công !
 
Nguồn sưu tầm
Top