Tin công nghệ

Google chuẩn bị tung ra bản cập nhật Real-time Penguin

Google công bố có thể bản cập nhật real-time sẽ được tung ra vào cuối năm nay

 
Theo nguồn tin tứ searchengineland.com, Vào ngày hôm qua, ngày 1/10/2015, tại triển lãm Search Marketing (từ 29/09 - 01/10), New York - Mỹ, Gary Illyes - Google Webmaster Trends Analyst đã tiết lộ rằng các bản cập nhật tiếp theo của thuật toàn chống spam Penguin của Google sẽ có thể dự đoán được trước thời gian được tung ra.
 
Và ông cũng chia sẻ thêm rằng: "I hope" (tôi hi vọng rằng), vào cuối năm nay, phiên bản real-time của thuật toán chống spam Penguin có thể được tung ra. Tuy nhiên, Gary Illyes lại không cung cấp thêm bất cứ thời gian cụ thể nào về việc Google sẽ tung ra phiên bản cập nhật mới của thuật toán Penguin..
 
Trước đó, Gary Illyes đã từng công bố rằng: "chúng tôi đang cố gắng để Penguin được cập nhật hàng tháng". Và cho đến bây giờ, có vẻ như thuật toán real-time sẽ được tung ra một cách khá sớm so với dự kiến trước đó của Google.
 
Theo thường lệ, Google sẽ luôn đưa ra những lần cập nhật và thay đổi sớm hơn dự kiến của chúng ta. Vì vậy, rất có thể, bản cập nhật Penguin real-time sẽ được tung ra sớm hơn dự kiến là cuối năm. Như vậy, rất có thể trong năm nay, chúng ta sẽ được đón chào bản cập nhật real-time của thuật toán chống spam này.
 

Các viễn cảnh về thuật toán Real-time Penguin trong tương lai

Một khi phiên bản Real-time của Penguin được tung ra, điều đó có nghĩa rằng website sẽ ngay lập tức bị phạt nếu như chúng ta có bất kỳ động thái spam về link nào.
 
Và real-time cũng đồng thời có nghĩa rằng,  chỉ cần disavow link (từ chối liên kết) hoặc xóa các liên kết, là website đã có thể ngay lập tức thoát khỏi các hình phạt mà thuật toán này đưa ra. Và các hình phạt của thuật toán này sẽ không còn kéo dài từ tháng này sang tháng khác như trước đây.
 
Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra, đó là một khi Penguin trở thành real-time, rất có thể nó sẽ bị SEOer giải mã sớm hơn, và Google sẽ bị mất đi một công cụ chống spam cho người dùng.
 
Nguồn: www.thietkewebsite24h.com
Bản quyền thuộc về thiết kế web  IMS
Top