Tin công nghệ

Hướng dẫn cách tăng like fanpage tốt và hiệu quả nhất

Khi tìm đến với chúng tôi,chắc chắn các bạn đã hiểu khá nhiều về facebook,hiện nay facebook là ,mạng xã hội lớn nhất Việt Nam và sẽ tiếp tục ở top đầu về lượng người sử dụng thường xuyên.
Với dịch vụ tăng like facebook có chọn đối tượng cụ thể của chúng tôi,bạn hoàn toàn có thể chủ động đến với khách hàng tiềm năng của mình,khách hàng like fanpage bạn và có thể thường xuyên cập nhập nhiều sản phẩm mới,dịch vụ thông tin về công ty,shop của bạn.ƯU ĐIỂM KHI MUA DỊCH VỤ TĂNG LIKE FACEBOOK TRÊN  imsvietnamese.com

1.Mua like trực tiếp từ facebook và quảng cáo sẽ có chữ " được tài trợ"
- Fans là người dùng thật của facebook (không phải tạo ra từ phần mềm/robots/clone account) và có thông tin tài khoản đến từ Việt Nam.
- Người Like NHẬN THỨC được tại sao họ LIKE Fanpage. Fans hoàn toàn chủ động và tự nguyện quyết định like fanpage khi họ đã biết thông tin thật của fanpage.
- Dịch vụ chỉ thực hiện việc thu hút lượng truy cập thông qua quảng cáo, người dùng tự nguyện nhấn like fanpage.
- Có bản kế hoạch và báo cáo sau khi thực hiện hoàn tất dịch vụ.

2.Bạn được chọn đối tượng like fanpage cụ thể gồm :
+giới tính
+độ tuổi
+miền vùng
....tùy ý phù hợp với fanpage của bạn.
Với dịch vụ này,bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn đối tượng like cho fanpage của mình
Ví dụ: Bạn là doanh nghiệp hay tổ chức kinh doanh shop bán hàng quần áo nữ thời trang và bạn đang phát triển fanpage thông qua dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể chọn đối tượng like cho bạn là :

_ Giới tính: nữ

_Tuổi: từ 18-30

_ Khu vực : TP Hồ Chí Minh,..


3.Có thể thay đổi đối tượng like trong thời gian quảng cáo vẫn còn hoạt động.

4.Chúng tôi giúp bạn tăng like bằng cách tự nhiên nhất,không dùng đến bất kỳ dịch vụ bắt ép khách xem phải like,hoặc trao đổi like,.....vì đơn giản nếu làm vậy thì khách like sẽ có thể hoàn toàn unlike sau đó,chúng tôi không muốn công ty mất uy tín cũng như bạn không nhận đúng với số tiền bạn đầu tư cho chiến dịch.

5.Công ty đảm bảo like chất lượng nhất cho bạn và bạn hoàn toàn chủ động trong việc kiểm tra chất lượng cũng như theo dõi quá trình tăng like thông qua báo cáo 3 ngày 1 lần của chúng tôi vs bạn,sau khi đăng ký dịch vụ chúng tôi sẽ gửi ảnh đăng ký để bạn kiểm tra.
Với chúng tôi,CÔNG KHAI CHÍNH LÀ ĐIỂM ĐẦU CHO NIỀM TIN CỦA BẠN.
QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ:
Bước 1:
_Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn về dịch vụ cho khách hàng.
_Công ty và khách hàng ký hợp đồng (hình thức bắt buộc ) :
+Khách hàng trong Tp HCM thì khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để ký hoặc nhân viên chúng tôi sẽ đến gặp khách hàng để tư vấn và ký hơp đồng.
+Khách hàng ở xa thì chúng tôi sẽ gửi mẫu hợp đồng có chữ ký sẵn và con dấu công ty thông qua chuyển phát nhanh,khách hàng nhận hợp đồng và ký.
_Thanh toán phí dịch vụ:
+Khách hàng thanh toán trước 50% phí dịch vụ khi ký hợp đồng tại Tp.HCM ,bên công ty sẽ tiến hành chạy quảng cáo cho khách hàng,sau khi hoàn thành thì khách hàng gửi 50% mức phí dịch vụ còn lại.
+Đối với khách hàng ở xa thì bên công ty sẽ gửi hợp đồng cho khách hàng,trong hợp đồng đã có sẵn con dấu và chữ ký giám đốc,khách hàng xem hợp đồng rồi ký,sau đó chuyển khoảng phí dịch vụ cho bên công ty,công ty sẽ tiến hàng chạy quảng cáo.CÁCH THỨC TĂNG LIKE của chúng tôi:
_Quảng cáo trên facebook ads : (là dịch vụ quảng cáo có chữ" được tài trợ" của facebook )

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,sẽ giúp fanpage tăng like nhanh và hiệu quả thông qua dịch vụ facebook ads
Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo hàng đầu của Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/cá nhân trên mạng xã hội Facebook.
Không giống các dịch vụ quảng cáo thông thường, quảng cáo trên mạng Facebook được phân phối tự động dựa trên rất nhiều các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý,.
BẠN ĐẶT MUA LIKE QUẢNG CÁO BÊN CHÚNG TÔI:

Sau khi bạn đặt mua dịch vụ,chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TĂNG LIKE


Nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn VAT vui lòng cộng 10% vào giá trên.

<<<---Hiện này trên mạng có khá nhiều dịch vụ tăng like ảo,khách hàng chỉ cần gõ từ khóa:" tăng like facebook" thì sẽ khá nhiều dịch vụ tăng like với giá 50-200đ/like,có dịch vụ 1000-1500đ/like.

Đối với những dịch vụ 50-200đ/like,chúng tôi khuyên khách hàng không nên sử dụng vì đây là những dịch vụ tăng like bằng trao đổi like,ép like,như addmefast,likemienphi.com,...và đây là like ảo,sẽ không giúp bạn bán được hàng hoặc sản phẩm của bạn đang cần quảng bá.
Đối với những dịch vụ 1000-1500đ/like thì là like thật nhưng lại quá mắc so với thực tế.
Công ty luôn muốn bạn có 1 chọn lựa tốt nhất--->>>

bài đọc hay:Cách phân biệt dịch vụ tăng like thật và dịch vụ tăng like ảo
DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU GẦN ĐÂY
Chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ cho hơn 4000 fanpage lớn nhỏ tại Việt Nam và nước ngoài trong suốt 3 năm qua.
5 KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU GẦN NHẤT(lượng like tính tới 20/11/2013)

Top