Giải pháp & Đào tạo

Chương trình đào tạo công nghệ phần mềm

Chuyên ngành phần mềm là một trong những ngành hot nhất hiện nay, với số lượng sinh viên ra trường ngày càng nhiều từ các trường đại học, cao đẳng và trung chấp chuyên nghiệp hàng năm, chính vì số lượng ngày cang cao nên chất lượng tuyển dụng từ các công ty và doanh nghiệp càng cao đòi hởi sinh viên mới ra trường phải đáp ứng nhu cậu thực triển như vậy và điều đó thật khó khi kiến thức nhà trường thường không đáp ứng  nhu cầu hiện nay. Chính điều này IMS xây dựng chương trình đào tạo kinh nghiệm phần mềm giúp cho sinh viên có một nền tảng vững chắc hơn với các chương trình sau :

Chương trình đào tạo chuyên sâu phần mềm

Kỹ thuật phần mềm là ngành học phù hợp với những ai yêu thích trực tiếp tham gia vào công việc làm phần mềm, sáng tạo nên những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, làm việc trực tiếp với khách hàng trong ngành công nghệ phần mềm vốn đang phát triển sôi động trên toàn thế giới. 

Sinh viên khi tham gia khóa học sẻ được  đào tạo chuyên sâu về quy trình, phương pháp, kỹ thuật, công nghệ trong phân tích, thiết kế, phát triển, kiểm thử, bảo trì phần mềm và quản lý dự án phần mềm cũng như trong lĩnh vực ứng dụng CNTT. Ngoài ra trong quá trình theo khóa học, sinh viên được tham gia các dự án thực tế của công ty tạo điều kiện để ứng viên tiếp cận công nghệ phần mềm hiện nay như phần mềm doanh nghiệp, hệ thống CRM, ERP...

Phát triển cá nhân toàn diện: Nhiều thống kê xã hội học chỉ ra, người thành công là người có kỹ năng mềm tốt bên cạnh khả năng chuyên môn. Ứng viên có nền tảng  tốt được các nhà tuyển dụng săn đón một phần nhờ kỹ năng mềm tốt, tạo thuận lợi trong quá trình hoà nhập công sở, làm việc nhóm và giao tiếp với khách hàng.

Cơ hội nghề nghiệp :
 

Kỹ thuật phần mềm là chuyên ngành có nhu cầu nguồn nhân lực cao nhất trong các khối ngành CNTT - TT. Một kĩ sư Kỹ thuật phần mềm nói chung, tùy theo khả năng của mình, có thể lựa chọn cho mình những công việc thú vị như Project Manager (Quản trị dự án), Technical leader (chịu trách nhiệm kĩ thuật cho dự án), Bridge Software engineer (Kĩ sư cầu nối)… 

Khi mới ra trường, kỹ sư Kỹ thuật phần mềm có thể khởi nghiệp ở vị trí Developer (Lập trình viên), Tester (Kiểm thử phần mềm), QA (Đảm bảo chất lượng phần mềm)... để bắt đầu làm quen với môi trường làm việc và tích lũy kinh nghiệm. Đây là những vị trí hết sức phổ biến trong các công ty sản xuất phần mềm trong và ngoài nước. Thu nhập có thể tùy thuộc vào khả năng và công việc cụ thể, dao động từ 8 – 15 triệu VNĐ/ tháng.

Để tham gia khóa đào tạo click vào

Top