Giải pháp & Đào tạo

Giải pháp sàn giao dịch bất động sản

Công nghệ TouchScreen là giải pháp hoàn hảo cho việc quản trị và cập nhật nội dung thông tin cho Touch Screen, bao gồm cả việc đưa nội dung thông tin và loại bỏ nội dung thông tin của Touch Screen.
Điều này đảm bảo cho việc cập nhật một cách dễ dàng, nhanh chóng, giúp cho phần quản trị và giao tiếp với khách hàng luôn đảm bảo tính chính xác, kịp hợp và cập nhật theo thời gian.
TouchScreen là giải pháp chuyên nghiệp phục vụ

 Quản lý nội dung của Touch Screen (CMS)

ð   Thương mại điện tử (E-Commerce)

Một số đặc điểm nổi bật của TouchScreen:

  • Thao tác đơn giản: khách hàng chỉ cần nhập thông tin và nội dung của bất động sản cần ký gửi, thông tin khách hàng, chiều rộng chiều dài và vị trí…. Khách hàng thực hiện đầy đủ thông tin theo yêu cầu của form khách hàng ký gửi thì thông tin ký gửi được lưu ở database và admin duyệt tin thì tin ký gửi của khách hàng được xuất hiện trong mục ký gửi trong touch screen đúng vị trí được đăng.
  • Không cần hiểu biết về kỹ thuật: bạn không cần phải hiểu biết nhiều về kỹ thuật mà vẫn có thể quản trị Touch Screen một cách thuận tiện và nhanh chóng vì TouchScreen được xây dựng để hoạt động hoàn toàn trên nền web với giao diện thân thiện và hướng dẫn trực tuyến đầy đủ.
  • Bạn có thể cập nhật, quản trị nội dung Touch Screen từ việc ký gửi, duyệt thông tin ký gửi++, phát hành tin đối với các dạng dữ liệu khác nhau như: văn bản, ảnh và cả các dữ liệu đa phương tiện như: phim, âm thanh… tương tự như khi làm việc với hệ soạn thảo văn bản Microsoft Word. Thật đơn giản!
  • Không hạn chế về không gian và thời gian: bạn có thể thực hiện công việc quản lý nội dung thông tin Touch Screen tại bất kỳ thời điểm nào ở bất cứ nơi đâu, không bị hạn chế trong một hệ thống mạng LAN như trước.
  • Dễ dàng thay đổi giao diện, bố cục Touch Screen: bạn có thể tự định dạng cách hiển thị Touch Screen hoặc danh sách bất động sản cần bán và phần bất động sản cần cho thuê và khách hàng ký gửi bất động sản.... tuỳ theo ý muốn. Toàn bộ các trang trong Touch Screen, danh sách bài và  nội dung thông tin... trong Touch Screen được trình bày theo những kiểu mẫu (template) khác nhau, do đó bạn có thể lựa chọn để thay đổi bố cục hoặc giao diện tùy theo yêu cầu một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tự định dạng cách đặt tiêu đề, tóm tắt nội dung ở danh sách bài viết, thông tin  bằng font chữ, kích thước, màu sắc, hoặc đặt theo chiều nằm ngang hay chiều dọc… tùy ý.
  • Hệ thống kiosk điện tử với màn hình Touch Screen được viết bằng ngôn ngữ ASP.NET, đây là ngôn ngữ lập trình bậc cao nằm trong nền tảng  công nghệ .NET với tính năng tương tác môi trường mạng rất mạnh của của tập đoàn Microsoft. Với công nghệ ASP.NET, hệ thống Touch Screen xây dựng sẽ phát huy hết thế mạnh các chức năng kỹ thuật: Tối ưu code, Hỗ trợ linh hoạt giữa các Component, Tương thích cao nhất với Cơ sở dữ liệu và Hệ điều hành, Touch Screen vận hành ổn định, bảo mật và an toàn cao, tốc độ truy cập nhanh chóng.
  • Thay đổi cấu trúc thông tin Touch Screen ngay tức thì: TouchScreen cho phép bạn thêm/bớt các mục tin, catalogue sản giao dich bất động sản.... ngay trên Touch Screen và mọi sự thay đổi đó được hiển thị ngay tức thì trên các trang Touch Screen tương ứng trong Touch Screen. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bổ sung thêm thành phần thông tin, sửa đổi cấu trúc Touch Screen ngay tức thì mà không phát sinh thêm chi phí. Với tốc độ phát triển hiện nay, để Touch Screen của bạn thực sự “sống” và công việc kinh doanh trôi chảy, bạn phải đảm bảo và duy trì tính tin cậy, phù hợp và nội dung thông tin luôn luôn cập nhật. Điều đó chỉ có được khi bạn có một quy trình quản lý, cập nhật nội dung được xây dựng trên một nền tảng công nghệ tiên tiến.

Công nghệ TouchScreen được phát triển trên thực tế và kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng các hệ thống thông tin cho khách hàng của IMS Solution Co., Ltd, có khả năng giúp cho hệ thống thông tin của doanh nghiệp bạn hoạt động trơn tru và phù hợp với các nghiệp vụ kinh doanh hiện tại ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ liên tục cải tiến, nâng cấp TouchScreen để phục vụ hoạt động tác nghiệp và kinh doanh của bạn ngày càng tốt hơn.

Top