Giải pháp & Đào tạo

Giải pháp văn phòng điện tử

Giải pháp văn phòng điện tử là một tổng thể được xây dựng đáp ứng nhu cầu xây dựng một văn phòng điện tử cho các tổ chức, doanh nghiệp. Đây là giải pháp với hơn 20 chức năng được tích hợp trong cùng một hệ thống trên giao diện website, đơn giản dễ sử dụng. Giải pháp được tích hợp nhiều quy trình nghiệp vụ, quản lý mọi hoạt động của một tổ chức ,doanh nghiệp. 

 ƯU ĐIỂM 

 

 1. Tự động hoá các tiến trình xử lý công việc, giảm thời gian và chi phí điều hành, tăng năng suất và mức độ chuyên nghiệp của nhân viên và nhà quản lý.
 2. Các quy trình  được thiết kế dựa trên các yêu cầu thực tế của doanh nghiệp
 3. Tích hợp dễ dàng với các giải pháp ứng dụng khác
 4. Giải pháp được triển khai trên môi trường kiến trúc ứng dụng Web của Microsoft.NET với các tính năng vượt trội về mức độ bảo mật, phối hợp thông tin và môi trường làm việc cộng tác.
 5. Dễ dàng triển khai, nâng cấp, bảo hành và bảo trì hệ thống 

CÁC TÍNH NĂNG 

 1. Quản lý công văn:Chức năng quản lý công văn được nghiên cứu và phát triển dựa trên các yêu cầu của khách hàng trong khối cơ quan nhà nước đảm bảo việc thực hiện, quản lý, lưu trữ và xử lý hồ sơ công việc liên quan đến văn bản
 2. Quản lý công việc:Đây là công cụ giúp nhà quản lý tổ chức và vận hành bộ máy kinh doanh theo một quy trình nhất định. Từ công đoạn người quản lý giao việc cho nhân viên, nhân viên nhận việc sau đó thực hiện rồi báo cáo tình trạng, kết quả công việc….Sử dụng chức năng này nhằm giám sát và kiểm soát các công việc đang thực hiện, đã quá hạn một cách chặt chẽ và khoa học
 3. Quản lý quy trình:Quy trình nên được xây dựng cho những công việc nào được lặp đi, lặp lại nhằm tuân thủ theo chính sách của công ty và giảm bớt thời gian và chi phí.

  Việc xây dựng các quy trình và xử lý quy trình trực tuyến nhằm kiểm soát được công việc theo quy định, chính sách của công ty. Quy trình vẫn đảm bảo được thực hiện kể cả khi người tham gia xử lý quy trình không có mặt ở văn phòng.

  Mỗi quy trình đều có quy định dữ liệu đầu vào và đầu ra đảm bảo vận hành suôn sẻ mà không phụ thuộc bất kỳ cá nhân, bộ phận nào cũng như không gian và thời gian.

  Việc thực hiện các quy trình nội bộ qua mạng vẫn đảm bảo việc tuân thủ theo quy định của công ty và kiểm soát được hồ sơ lưu trữ những sẽ giúp doanh nghiệp giải bớt thời gian xử lý quy trình và chi phí in ấn cho việc quản lý và lưu trữ hồ sơ.
 4. Lịch cơ quan:Xây dựng kế hoạch làm việc chung của công ty hàng tuần, kế hoạch công việc của từng công trình, dự án của chi nhánh, phòng ban, bộ phận theo tuần, theo tháng, theo quý.

  Sử dụng lịch cơ quan để thay thế cho các phương tiện truyền thông cũ như bảng thông bảo, bảng kế hoạch công tác của cơ quan, của các phòng ban.

  Việc xem kế hoạch công tác chung của cơ quan trên mang sẽ thuận lợi và tiện dụng hơn so với cách làm truyền thống. Người sử dụng có thể xem kế hoạch công việc của tuần hiện tại hoặc trong tuần tới hoặc xem lại kế hoạch công việc đã diễn ra.
 5. Lịch cá nhân:Chức năng Lịch công việc cung cấp công cụ thiết lập lịch làm việc động cho mỗi thành viên trong doanh nghiệp, phân hệ này giúp cho các thành viên chủ động lên kế hoạch công việc, sắp xếp các cuộc hẹn, sự kiện và ghi chú quan trọng, cũng như những việc cần làm trong ngày, tuần hoặc tháng.
 6. Tin nhắn nội bộ:Chức năng tin nhắn nội bộ hỗ trợ các thành viên sử dụng văn phòng trực tuyến trao đổi thông tin nội bộ một cách nhanh chóng.
 7. Tin tức:Chức năng quản lý tin tức hỗ trợ bạn thiết lập thư viện thông tin dưới dạng báo điện tử, phân loại thông tin, chắt lọc các thông tin, giải pháp, kinh nghiệm, kỹ năng…đáp ứng kịp thời cho mọi thành viên trong doanh nghiệp khi cần thiế
 8. Văn bản tài liệu khách hàng:Thống nhất quản lý hồ sơ, tài liệu của doanh nghiệp, theo đúng chức năng sử dụng, cung cấp thông tin nhanh chóng, hiệu quả một cách tức thời hỗ trợ người sử dụng. Hệ thống quản lý hồ sơ tài liệu gồm thành phần cơ bản:
 9. Quản lý nhân sự:Phân hệ quản lý nhân sự ghi nhận và theo dõi toàn bộ quá trình liên quan đến nhân sự bao gồm việc tuyển dụng, quản lý hồ sơ, lý lịch, hợp đồng lao động, cũng như cung cấp các thông tin cần thiết về năng lực nhân viên để bạn có cơ sở tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên phát huy hết tiềm lực của mình.
 10. Quản lý tài sản:Hệ thống quản lý danh sách tải sản của công ty và trình trạng của sản phẩm,được lên danh sách kiểm tra chặc chẻ từng phòng ban sử dụng
 11. Quản lý văn phòng phẩm:Công cụ quản lý những sản phẩm thuộc văn phòng phẩm được phân nhiều loại tạo điều kiện thuận lợi trong việc quản lý hơn
 12. Quản lý vật tư:
 13. Thiệp điện tử:
 14. Diễn đàn:Đây là trang trao đổi thông tin tự do theo các chủ đề khác nhau, phục vụ cho mục đích nâng cao tính dân chủ trong tổ chức, cũng là nơi để học hỏi kiến thức từ đồng nghiệp, bè bạn.
 15. Danh bạ cá nhân:
 16. Danh bạ cơ quan:Thống kê các thành viên của từng phòng ban,tạo điều kiên thuận lợi cho việc quản lý của một doanh nghiệp
 17. Quản lý truy cập:
 18. Thống kê hình ảnh:
 19. Quản trị & phân quyền:
 20. Các tính năng hỗ trợ khác
Top