Giải pháp & Đào tạo

Xây dựng ứng dụng trên thiết bị di động

Là chuyên gia trong việc phát triển hầu hết các nền tảng điện thoại di động. Fastsolutions từ lâu là đối tác lựa chọn tin cậy của các khách hàng muốn phát triển các ứng dụng điện thoại di động.

Các nền tảng công nghệ ngày càng thu hẹp kích thước, mở rộng phạm vi hoạt động và cách mạng hóa cách người dân & doanh nghiệp tiếp cận thông tin. Điện thoại thông minh / PDA / Thiết bị cầm tay là lựa chọn đủ sức mạnh để có thể chạy nhiều ứng dụng năng suất. Những ứng dụng điện thoại di động có thể cho phép một cá nhân hoặc một tập thể kinh doanh để có được quyền truy cập vào thông tin quan trọng trên đường đi mà việc này đến nay vẫn bị khóa bên trong mạng công ty hoặc máy tính để bàn cá nhân.

Sự bùng nổ của các ứng dụng điện thoại di động miễn phí và trả tiền (ứng dụng iPhone, ứng dụng iPad, ứng dụng Android, ứng dụng BlackBerry, ứng dụng Windows Phone & tất cả các ứng dụng điện thoại di động khác) tạo cơ hội rất phong phú cho các điện thoại thông minh/PDA trở thành các cái mà các chuyên gia gọi là máy tính phổ biến.

Chúng tôi nhận ra sự thay đổi ngày càng tăng đối với điện thoại di động máy tính từ rất sớm và đã phát triển kinh nghiệm và chuyên môn về phát triển các sản phẩm phần mềm và các ứng dụng trên nền tảng di động khác nhau / PDA / Thiết bị cầm tay như:

  • Phát triển ứng dụng trên iPhone
  • Phát triển ứng dụng trên Android 
  • Phát triển ứng dụng trên Windows Phone
  • Phát triển ứng dụng trên BlackBerry
  • Độc quyền phát triển thiết bị cầm tay khác.

Với chuyên môn và kinh nghiệm phong phú của phát triển nhiều sản phẩm ứng dụng thiết bị cầm tay PDA /, chúng tôi có thể giúp bạn:

Xây dựng Chiến lược thiết bị:

Chuyên thiết bị cầm tay của chúng tôi sẽ giúp bạn chiến thuật và tạo ra một kế hoạch để cung cấp sản phẩm của bạn trên một thiết bị di động nhỏ gọn. Nhóm chúng tôi đã chứng minh kinh nghiệm để hình dung sự tích hợp và tạo ra phần mở rộng của các ứng dụng hiện tại của bạn với các thiết bị PDA và thiết bị cầm tay.


Sản phẩm / Phát triển ứng dụng:

Kiến thức phức tạp của nền tảng này là cần thiết để phát triển hoặc các ứng dụng bản địa hoặc các sản phẩm dựa trên trình duyệt cho thiết bị cầm tay / PDA. ICSC có thể giúp bạn phát triển ứng dụng / sản phẩm của bạn cho PDA / Handheld

Vạch ra, cho xem xét đặc biệt với end-to-end:

Khả năng sử dụng
Khả năng di chuyển
Truyền thông (hồng ngoại, TCP / IP, WLAN ...)
Đồng bộ hóa
Các tính năng
Chúng tôi cũng có thể giúp bạn trong việc tận dụng các tiêu chuẩn mở và các công cụ mã nguồn mở phát triển ứng dụng / sản phẩm PDA của bạn.

Ứng dụng Porting:

ICSC có thể giúp bạn trong việc đưa ra các ứng dụng của bạn và sản phẩm có sẵn trên nhiều nền tảng, cho phép bạn không chỉ được hưởng lợi từ sức mạnh của các nền tảng khác nhau, mà còn để phục vụ cho một thị trường lớn hơn.

Sản phẩm dựa trên Vị trí Địa lý:

Chúng tôi rút ra từ kinh nghiệm của chúng tôi xây dựng các ứng dụng dựa trên vị trí địa lý để giúp khách hàng xây dựng các ứng dụng định vị dựa trên sáng tạo và sản phẩm.

Kiểm tra & Validation:

Nhóm chúng tôi bảo đảm chất lượng & Kiểm tra có kinh nghiệm phong phú trong việc kiểm tra và xác nhận các sản phẩm không dây / điện thoại di động / ứng dụng trên một loạt các thiết bị cầm tay / PDA. Dựa trên QA ra nước ngoài và đội ngũ kiểm tra của chúng tôi có thể giúp bạn thử nghiệm end-to-end triệt để các ứng dụng / sản phẩm của bạn trên các nền tảng phần cứng khác nhau.

Top