Công nghệ 4.0

Kiếm tiền với Internet trong thời kỳ 4.0

Bill Gate đã nói “TRONG VÒNG 5-10 NĂM NỮA NẾU BẠN KHÔNG KINH DOANH TRÊN MẠNG THÌ TỐT NHẤT ĐỪNG BAO GIỜ KINH DOANH NỮA” 

Mượn câu nói của ông để hình dung về kinh doanh trên internet ngày nay, bạn thấy đấy cái gì tiếp cận người dùng nhanh nhất, nó chính là mạng xã hội như Facebook, Futurenet… Bản chất nó cũng là website thôi, khi bạn xây dựng thành công cộng đồng to lớn thì bạn cũng sẽ có được những gì bạn mơ ước tiền tài danh vọng…và tất cả đều có thể bắt đầu với website.

Bạn thấy không, có 1 website thật tuyệt bạn có thể kiếm tiền với website, bạn có thể nói tôi đang kinh doanh kiếm tiền trên facebook, youtube… đâu cần làm website đâu, và tôi vẫn có tiền. Chắc chắn rồi, nhưng bạn có biết fcebook hay youtobe nó không do bạn sở hữu, bạn có thể bị khóa bất cứ lúc nào với đủ lý do. Bạn nghĩ sao khi đang chạy chiến dịch facebook khóa tài khoản của bạn hay google chặn kênh youtube của bạn. Tôi cá là bạn không thích rồi, vậy nếu bạn làm và sở hữu website thì sao. Ha ha tôi cam đoan nó ít khi xảy ra vì bạn mới là chủ sở hữu và bạn có toàn quyền với website của bạn.

Thêm 1 lý do nữa nếu bạn chỉ có blog làm bằng Bloger của google thì bản thân nó đã xếp hạng thấp trên google rồi, nếu muốn có thứ hạng cao trên google để nhiều người biết đến sản phẩm hay doanh nghiệp của bạn thì sở hữu website là hoàn toàn cần thiết. Bạn làm 1 website rồi khi đi xin việc thay vì cầm hồ sơ bạn cho người tuyển dụng địa chỉ website của bạn, bạn có thấy sự chuyên nghiệp không.

Với vài lý do trên bạn thấy đấy làm website là cực kỳ cần thiết nó mở ra cho bạn nhiều hướng đi mà chính bạn cũng không ngờ tới.

Chúng tôi muốn lấy VIdeo này như một minh chứng rằng công nghệ 4.0 ngày nay ngày càng phát triển và hỗ trợ cho các bạn rất nhiều trong việc tiếp cận cũng như trong việc quản lý một cách dễ dàng và đơn giản như vậy.

Chính vì công nghệ 4.0 bắt đầu phát triển mạnh mẽ đòi  hỏi website cũng phải ứng dụng và phục vụ cho nhu cầu 4.0. Thiết kế website uy tín luôn làm được điều này với giải pháp được áp dụng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu thì trường sử dụng internet như hiện này.

 

 

Top