Công nghệ 4.0

Top 2 công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại tp HCM

Với thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay với việc công nghệ internet phát triển mạnh. Việc sở hữu một website với nhiều tính năng vượt trội luôn được nhiều doanh nghiệp và cá nhân quan tâm. Với nhu cầu như hiện nay thiết kế website luôn đi đầu trong hoạt động kinh doanh và mang hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng trong và ngoài nước luôn là bước khởi  đầu quang trọng. Chính vì thế chúng tôi giới thiệu top 2 công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại tp HCM

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Để giúp các bạn không mất thời gian lựa chọn cho mình một công ty chuyên nghiệp cũng như chi phí hợp lý. Mời các bạn cùng Thiết kế website IMS điểm lại các công ty thiết kế website chuẩn công nghệ 4.0 uy tín tại tp HCM.

Danh sách Top 2 công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại Tp HCM

1. CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP IMS

Công Ty TNHH Giải pháp IMS ( IMS solution Co.LTD - Viết tắc là IMS) hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, website, phần mềm cho doanh nghiệp và tổ chức. Với đội ngũ lập trình, Designer và kỹ sư CNTT trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về lập trình và phát triển ứng dụng website thương hiệu trên Internet. Chúng tôi  tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, xứng tấm xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển sắp tới của doanh nghiệp bạn.

Với đội ngũ hơn 20 nhân viên là những con người của thế hệ 8X, 9X rất nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, chính những điều này đã giúp chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ đáp ứng nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp quản lý kinh doanh quản lý. 

 

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp

Thiết kế website chuyên nghiệp

Cung cấp Server - Hosting - Tên miền

Lập trình ứng dụng di động

Giải pháp website thương mại điện tử

Cung cấp dịch vụ Email Server

Nhiều Dịch vụ khác.

Thông tin liên hệ

Website : thietkewebsite24h.com

Email : info@imsvietnamese.com

Hotline : 0938 919 605

2. CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM GIẢI PHÁP NHANH

Fast Solution (Giải pháp Nhanh) hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Soft, cung cấp các phần mềm & giải pháp cho doanh nghiệp. Với đội ngũ Lập trình, Designer và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về Lập trình và phát triển ứng dụng web trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những phần mềm cao cấp đáp ứng nhu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp.

      Với đội ngũ hơn 20 nhân viên là những con người của thế hệ 8X rất nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, chính những điều này đã giúp chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ đáp ứng nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp quản lý kinh doanh quản lý.

    Bên cạnh đó 
Fast Solution cũng đang đẩy mạnh phát triển lĩnh vực phần mềm ứng dụng ERP, phần mềm doanh nghiệp, quản lý bệnh viện, quản lý kho lạnh, giải pháp ứng dụng CRM, ứng dung quản lý bất động sản & cung ứng thông tin chứng khoán cho nhiều doanh nghiệp ...

  Fast Solution tự hào mang tới cho khách hàng các sản phẩm - dịch vụ:

   - Thiết kế website chuyên nghiệp - cao cấp, đầy sức hấp dẫn.
   - Cung cấp giải pháp thương mại điện tử, dịch vụ trực tuyến.
   - Xây dựng các hệ thống phần mềm quản lý, điều hành tác nghiệp hoạt
     động trên nền tảng web.
   - Phát triển và quảng bá thương hiệu qua kênh website cho
     doanh nghiệp.
   - Dịch vụ quảng cáo trực tuyến với các đối tác truyền thông hàng đầu
     Việt Nam & thế giới.
   - Tư vấn giải pháp tin học toàn diện cho doanh nghiệp.

Top