Công nghệ 4.0

Top công ty thiết kế website uy tín tại TPhcm

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website uy tín tại TP HCM. IMS luôn luôn phấn đấu cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước khi đến với chúng tôi.

 

Công Ty TNHH Giải pháp IMS ( IMS solution Co.LTD - Viết tắc là IMS) hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, website, phần mềm cho doanh nghiệp và tổ chức. Với đội ngũ lập trình, Designer và kỹ sư CNTT trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về lập trình và phát triển ứng dụng website thương hiệu trên Internet. Chúng tôi  tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, xứng tấm xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển sắp tới của doanh nghiệp bạn.

Với đội ngũ hơn 20 nhân viên là những con người của thế hệ 8X, 9X rất nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, chính những điều này đã giúp chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ đáp ứng nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp quản lý kinh doanh quản lý. 

 

Lĩnh vực hoạt động và các dịch vụ chính của IMS

 

Lập trình app (Android và IOS)

Thiết kế website cho doanh nghiệp và tập đoàn trong và ngoài nước

Cung cấp Server, hosting chuyên nghiệp 

Đăng ký tên miền

Cung cấp giải pháp thiết kế website thương mại điện tử

 

Top